GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Xã Tân Triều- Thanh Trì- Hà nội

Email:  mntantrieu-tt@hanoiedu.vn

Điện thoại: 02435520146 

Trường mầm non xã Tân Triều được thành lập từ năm 1983. Trường đóng trên địa bàn xã Tân Triều huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội. Trường có không gian khang trang sạch sẽ, nhiều cây xanh bóng mát, nằm trong địa bàn khu dân cư rất thuận tiện cho phụ huynh đưa con đến trường. Nhà trường luôn được sự quan tâm ủng hộ tạo điều kiện về vật chất, tinh thần của các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể từ huyện đến địa phương và sự phối kết hợp chặt chẽ của ban phụ huynh nhà trường. Do vậy cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng giáo cụ cho việc chăm sóc giáo dục trẻ. Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I vào tháng 11/2013. Từ năm học đó đến nay với sự phấn đấu không ngừng của cô và cháu trường luôn giữ được danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc. Chi bộ  trong sạch vứng mạng, Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Chi đoàn luôn được công nhận xuất sắc.

Đội ngũ giáo viên:  Hiện nay, trường đang nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục 300 cháu/lớp với tổng số 34  CBGVNV. , 1 đồng chí cán bộ quản lý có trình độ Thạc sỹ Quản lý giáo dục, 100% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, trong đó 42 % giáo viên có trình độ chuyên môn trên chuẩn. Tỷ lệ đảng viên là 43,2 %, 100% cô nuôi có bằng trung cấp nấu ăn và cao đẳng nấu ăn. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế dân chủ trong trường học, có ý thức tổ chức kỷ luật; năng động trong công tác. Đội ngũ giáo viên, nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo chuyên sâu, nắm vững kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, đạt nhiều giải cao trong các hội thi của ngành học mầm non  Huyện Thanh Trì , Thành phố Hà Nội, luôn nhiệt tình tham gia các phong trào của ngành cũng như địa phương phát động.

Mục tiêu đào tạo: 
- Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục có chất lượng tốt.
- Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và chuẩn bị tốt cho trẻ vào lớp 1.

Phương châm giáo dục: 
- Quan tâm giáo dục toàn diện: Kết hợp giáo dục kiến thức với giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức phong phú các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.

Phương thức hoạt động của trường: 
 Hoạt động dạy và học:
- Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo.

-  Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý, tổ chức các hoạt động ngoại khoá chuyên đề.