A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng các bản nhỏ lớp Mẫu giáo nhỡ tập thể dục nào!

Hoạt động thể chất là một trong những hoạt động cần thiết của các bé khi đến trường. Nó cung cấp cho trẻ về thể lực khi bắt đầu vào một ngày mới với rất nhiều các hoạt động trong ngày. Khoa học cũng như thực tiễn cho thấy phát triển thể chất bằng việc rèn luyện thân thể bằng thể dục thể thao là cách chăm sóc và nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất, tích cực nhất và ít tốn kém nhất. Thể lực tốt sẽ phòng ngừa được bệnh tật, nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện các tố chất vận động một cách ưu thế nhất!

Đối với trẻ mầm non giáo dục thể chất, phát triển vận động có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi vì đây là thời kỳ nhạy cảm nhất để phát triển và hoàn thiện thể chất, nhân cách trong cuộc đời của con người. Cơ thể trẻ giai đoạn này còn đang ở những năm đầu đời của sự phát triển, hoàn thiện về các hệ thần kinh, cơ xương, bộ máy hô hấp. Mục tiêu phát triển thể chất cho trẻ mầm non chủ yếu là tăng cường sức khỏe, hình thành thói quen vận động và định hình tính cách.

 Để thực hiện mục tiêu này, trẻ được thực hiện các bài tập, các vận động cơ bản: đi, chạy, bật, ném, tung, bắt, chuyền và các trò chơi vận động có sử dụng các dụng cụ thể dục đơn giản, các bài tập chuyên biệt dành cho các bộ phận trên cơ thể như chân, tay, bụng, ngực,... các bài tập về hướng chuyển động trên, dưới, trước, sau.... Những bài tập đó không chỉ giúp trẻ hình thành thói quen vận động tốt mà còn giúp trẻ phát triển khả năng định hướng trong không gian.

Chúng mình cùng đến với bài tập ném xa bằng 1 tay và cùng chơi trò chơi 2 người 3 chân của các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo nhỡ B1 nhé!

Chúng tớ cùng tập bài tập Phát triển chung này!
 

Các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo nhỡ đang hăng say tập luyện

Chúng mình rất thích khi được tham gia trò chơi " 2 người 3 chân"

Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Tháng 07 : 63