A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2020 - 2021

“NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2020 - 2021

“NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2020 - 2021

        Hòa chung không khí của ngày khai giảng trên cả nước, ngày 5/9/2020  trường Mầm non xã Tân Triều đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 - 2021 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng bay được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé trong bộ đồng phục  là niềm vui lớn nhất của Nhà trường. 

       Đến dự Ngày hội đến trường của các con, có các bác lãnh đạo xã Tân Triều và đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường. Các con được vui múa hát chào mừng ngày khai giảng cùng các cô giáo tại lớp học của mình.

       Mời quý phụ huynh cùng xem những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp trong “Ngày hội đến trường của bé” năm học này:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non xã Tân Triều. Trong năm học mới 2020 - 2021 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 1.503