Các bé trường MN Tân Triều vui đón tết Trung Thu

“Trung Thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến “Trung Thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, trên khắp mọi miềm Tổ Quốc vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những mầm non, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà, trường mầm non Tân Triều long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 13/9/2019. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ. Các bé vô cùng hào hứngkhi tham gia các hoạt động: xem múa lân, múa rối, phá cỗ… tại ngôi trường mầm non Tân Triều thân yêu của mình.

Sau đây là một số hình ảnh vui đón Tết Trung Thu của các bé trường mầm non Tân Triều.