A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

Và cứ mỗi năm lại đến ngày truyền thông của ngành, chúng tôi những cô giáo mầm non xã Tân Triều lại nô nức chào đón các hoạt động kỷ niệm ngày hiến chương các nhà giáo, để nhìn lại một năm qua, để tri ân những thế hệ đi trước, để tuyên dương những nhà giáo có có thành tích cao trong công tác, và hơn hết mỗi cô giáo trong nhà trường đều là những bông hoa đẹp xứng đáng được tôn vinh trong ngày lễ 20/11.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Nguyên Hiệu Trưởng nhà trường và các cô giáo nghỉ chế độ tham dự mitting

Các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể về chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thúy Mai - Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng 20/11

Tuyên dương khen thường các đồng chí CB,GV,NV đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020

Để nhiệt liệt chào mừng ngày truyền thống của ngành, Nhà trường lồng ghép tổ chức hoạt động " Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI cấp trường" nhằm tôn vinh nhưng cô giáo mầm non không những tài năng và thật duyên dáng, hội thi diễn ra các phần thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn công sở, thi năng khiếu và phần thi ứng xử. Kết thúc hội thi với sự làm việc công tâm của Ban Giám Khảo, đã chọn ra 3 đồng chí xuất sắc giành giải nhất , nhì ba, ngoài ra còn có các giải phụ như áo dài đẹp nhất, trang phục tự chọn đẹp nhất, ứng xử hay nhất và cô giáo tài năng nhất.

Ban Giám Khảo hội thi

 

 

 

 

 

Tập thể các bộ, giáo viên,nhân viên nhà trường cùng khách mời chụp ảnh lưu niệm

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 05 : 2.027