Công tác chuẩn bị đón các bé trở lại trường sau nghỉ dịch Covid-19.

Trường mầm non Tân Triều đã tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất trước khi đón các em học sinh trỏ lại học tập.

Sau thời gian nghỉ tết Nguyên Đán và ngừng đến trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19, từ ngày 2/3/2021 học sinh trường mầm non Tân Triều sẽ đi học trở lại. Nhà trường đã triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh, chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất và phương án đón học sinh, đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường.

Để thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhà trường khẩn trương vệ sinh trường, lớp học, làm sạch bàn, ghế, tẩy trùng các thiết bị dạy học trước khi tổ chức dạy học trở lại. Đồng thời chuẩn bị bồn rửa tay ngoài trời, xà phòng rửa tay, nước sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt để kiểm tra tình hình sức khỏe của các bé, giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường.

Cô Nguyễn Thúy Mai – hiệu trưởng trường mầm non Tân Triều cho biết: “Ngoài vệ sinh trường lớp học, nhà trường còn phối hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh để theo dõi, quản lý, chăm sóc con em mình. Phụ huynh phải đảm bảo sức khỏe của các bé khi tới trường”.

Sau đây là những hình ảnh của nhà trường trong công tác chuẩn bị đón các bé trở lại trường sau nghỉ dịch Covid 19.

Nhà trường trang bị đầy đủ cho các lớp nhiệt kế điện tử và dung dịch rửa tay.

Giáo viên, nhân viên trong trường được nghe hướng dẫn phòng chống dịch covid-19 tại trường mầm non.

Trường Mầm non Tân Triều đã sẵn sàng chào đón các con quay trở lại trường.