A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÂN TRIỀU VÀ THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÂN TRIỀU VÀ THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÂN TRIỀU VÀ THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường Mầm Non xã Tân Triều được thành lập năm 1983. Trường nằm trên địa bàn Thôn Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Trường có 2 điểm trường đặt tại số 83 Tân Triều và ngõ 66 Triều Khúc, với 23 lớp học trong đó có 853 học sinh và 89 CB-GV-NV. Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ II. Với khuôn viên diện tích hơn 8.000m2, 23 phòng học, bước vào trường mầm nonTân Triều cứ ngỡ vào một công viên thu nhỏ với bóng cây xanh mướt và những khu vui chơi hiện đại.

     

Trường có vườn cổ tích, khu vui chơi vận động, sân bóng mini, sân trường rộng đẹp cho trẻ hoạt động. Đồ chơi ngoài trời phongphú, đủ chủng loại, đảm bảo an toàn, phù hợp với trẻ.

 

    

Nhà trường có các phòng chức năng được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại ( phòng chiếu phim, phòng kidsmart, phòng năng khiếu).

 

  

Bếp ăn được xây dựng theo quy trình bếp một chiều đảm bảo vệ sinh ATTP.

           

Có thể coi trường mầm non Tân Triều có một không gian lý tưởng cho môi trường sư phạm giữa thành phố ồn ào náo nhiệt  của phố thị. Mỗi giờ học ở trường mầm non Tân Triều là một giờ vui. 

  

  

Mỗi ngày học là một ngày tình yêu thương cô trò được lan tỏa. Không phải bỗng dưng mà được như vậy, bởi để đảm bảo cho các bé vừa chơi vừa học đòi hỏi giáo viên phải có trình độ sư phạm cao, yêu nghề, yêu trẻ. Thật tự hào khi nhìn vào đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên ở trường mầm non Tân Triềuđều đạt trên chuẩn. Việc nâng cao chuyên môn luôn được đặt ra thường xuyên: Cô giáo nào cũng biết về tin học, ngoại ngữ, bồi dưỡng sáng tác, múa, vẽ, đàn oóc-gan… Với “nội lực” này, tập thể trường mầm non Tân Triều rất tự tin khi đưa các bé đi tham dự các hội thi, sinh hoạt tập thể hay các giải văn nghệ , bởi không phải đi đâu xa, chính các cô là những nhà đạo diễn, viết kịch bản, lên những màn múa hấp dẫn và phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ, để mang đến niềm vui và nhiều trải nghiệm cho các con.Và qua các hội thi đã mang lại những thành quả rất đáng tự hào cho các con và tập thể nhà trường. Đây cũng chính là động lực, là niềm vui để cô trò trường mầm non Tân Triều luôn hướng tới.

      

  

• Giữ vững chất lượng giáo dục – “Đường chạy” cần nhiều sự đầu tư!Với nhiệm vụ là mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục “ Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện”. Phát triển theo phương châm “ Trẻ là trung tâm trong quá tình nuôi dạy”. Sứ mệnh của trường mầm non Tân Triều là cung cấp một chương trình nuôi - dạy tâm huyết được xây dựng trên nền tảng văn hóa dân tộc nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ có thể lực khỏe mạnh, trí tuệ thông minh, nhân cách hoàn thiện.. thực sự trở thành “ Ngôi nhà thứ hai của trẻ”.

Trong năm học 2020 -2021, nhà trường dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh như sau:Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2020 -2021 của trường mầm non Tân Triều là 266 trẻ ở các độ tuổi :

  •  Trẻ nhà trẻ (sinh năm 2018)
  •  Trẻ mẫu giáo 3 tuổi ( sinh năm 2017)
  • Trẻ mẫu giáo 4 tuổi ( sinh năm 2016)
  • Trẻ mẫu giáo 5 tuổi ( sinh năm 2015)
  • Thời gian tuyển sinh từ ngày 13/8  đến ngày 15/8/2020 ( sáng từ 7h30-11h30, chiều 14h đến 16h30 các ngày trong tuần).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 1.503