Các bé mầm non Tân Triều tưng bừng đón Giáng Sinh

Hòa chung không khí đón Noel trong cả nước, các bé mầm non trường Tân Triều cũng có một ngày lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích. Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, ăn thật nhanh để kịp thay trang phục Noel và mong đợi hơn hết đó chính là thời khắc bé được ông già Noel tặng quà.

Hòa chung không khí đón Noel trong cả nước, các bé trường mầm non Tân Triều đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích. Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, ăn thật nhanh để kịp thay trang phục Noel và mong đợi hơn hết đó chính là thời khắc bé được ông già Noel tặng quà.

Chương trình đón Giáng Sinh diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động tại trường như: Bé cùng tham gia vui chơi, các lớp cùng giao lưu, các bé tham gia rất vui vẻ và hào hứng. Không khí trong trường tưng bừng, náo nhiệt và nhộn nhịp bởi có sự tham ra của hơn 800 học sinh cùng các cô giáo. Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên cô giáo ngay chính mái trường thân yêu mà cũng là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường, trên khuôn mặt các bé luôn rạng ngời niềm vui sướng. Các hoạt động trong ngày Noel diễn ra khá sôi nổi của trường cùng với sự kết hợp của ban phụ huynh nhà trường đã góp cho không khí đón Giáng Sinh tại trường thêm phần thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó chương trình giao lưu văn nghệ giữa các lớp trong trường cũng không kém phần đặc sắc, các bé cùng hát, cùng múa, cùng hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh. Chúng mình cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé nhé!

Bạn có muốn tham gia đón chào Noel cùng chúng tớ không?

Giáng Sinh là cơ hội để bé bộc lộ những tình cảm, cảm xúc với những người gần gũi, xung quanh mình, cũng là ngày để bé mang thông điệp của hoà bình với thế giới.“Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế” câu hát đã vang lên trong tâm trí mỗi người con theo Đạo và trong tâm trí của tất cả những ai đang háo hức, mong đợi đến ngày lễ Noel, bởi đó cũng là ngày người ta sẻ chia với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, ốm đau, già yếu… Chúng ta hãy cùng nắm tay, xít lại gần nhau để nguyện cầu cho một Giáng Sinh bình an, ấm áp, sẻ chia, trao nhau cho hơi ấm tình thương để nhận lại nụ cười.

Được ông già Noel tặng quà, chúng tớ ai cũng rất vui!

Không khí Noel chào đón năm mới 2019 đã rộn ràng khắp nơi, hòa chung niềm mong đợi ấy, sắc màu rực rỡ của không khí lễ hội bừng lên trên từng ô cửa kính các lớp học cùng với đó là những khúc nhạc Giáng Sinh rộn ràng, vui tươi. Những hình ảnh ông già Noel trên cỗ xe đầy quà được những con tuần lộc kéo băng qua cánh rừng thông, đồi núi đầy tuyết rơi để đến trao quà cho các bé càng làm cho trí tưởng tượng trẻ thơ thêm phần thú vị, bay bổng rất nhiều bé đã nói với cô rằng: “Con mong ông già Noel lắm! Ông già Noel là có thật phải không cô? Đúng rồi! Ông già Noel là có thật! Con ngoan ông già Noel sẽ thưởng quà cho con đấy!”. Mong rằng trong những giấc mơ của các bé hôm nay sẽ ánh lên niềm vui, ấm áp, chứa chan tình thương và ông già Noel đang bên các bé tươi cười, trìu mến.

Merry christmas!