A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoài trời của các bé trường mầm non Tân Triều

Hoạt động  ngoài trời của các bé trường mầm non Tân Triều

Hoạt động vui chơi là một trong những hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non, nhằm giúp trẻ thỏa mãn nhu cầu vui chơi và phát triển toàn diện ở trẻ. Bên cạnh đó, hoạt động vui chơi ngoài trời còn là phương tiện làm phong phú vốn hiểu biết, kinh nghiệm của trẻ về thế giới xung quanh.

Hoạt động ngoài trời luôn mang lại cho các bạn nhỏ niềm vui với những trò chơi thú vị. Vận động ngoài trời là điều đặc biệt quan trọng với trẻ lứa tuổi mầm non. Trẻ được vận động thỏa sức sẽ giúp phát triển thể chất với sự hoàn thiện về cấu trúc và chức năng của các cơ quan vận động. Bên cạnh đó, vận động ngoài trời giúp trẻ phát triển định hướng không gian và những tri thức về thế giới xung quanh. 

Mỗi ngày,các con được ra tắm nắng, chơi trò chơi vận động, rồi thảo luận về một vấn đề gì đó trong hoạt động có chủ đích mà cô đưa ra. Bạn nào cũng có cơ hội để được thể hiện khả năng riêng của mình: Bạn thì có tố chất vận động nhanh nhẹn, khéo léo, bạn thì lại có khả năng quan sát tốt, có bạn thì lại tưởng tượng, phán đoán, suy luận rất logic…

Các bạn nhỏ của trường mầm non Tân Triều vui chơi ngoài trời với những trò chơi thú vị.

"Hôm nay chúng tớ được ra sân cỏ chơi nhảy bao bố, thích quá, thích quá".
" Chúng tớ được quan sát cây lộc vừng"
" Chúng tớ được ngắm suối hoa ở Vườn cổ tích"
" Chúng tớ được vẽ theo ý thích"
Chơi đá bóng thật là vui
Khu vận động của trường tớ đấy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 498