Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện Thanh Trì năm học 2018 - 2019

Thực hiện theo kế hoạch năm học của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì, phong trào thi đua giáo viên dạy giỏi các cấp năm học 2018 - 2019. Ngày 14 tháng 12 năm 2018 Trường mầm non Tân Triều tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2018- 2019. Với nhiều tiết dạy sáng tạo, thể hiện rõ nội dung chủ đạo của chuyên đề phát triển ngôn ngữ và phát triển nhận thức. Với những hoạt động khám phá về con vật, sự kỳ diệu của âm thanh, những trò chơi thú vị qua hoạt động làm quen chữ cái, hay những trò chơi sáng tạo của cô giáo Trần Thanh Phương về  nhận biết hình học rất thú vị và đầy sức sáng tạo cho trẻ. Các hoatj động đều mang đến thành công cho cô và trẻ với số điểm đánh giá của ban giám khảo rất cao, một lần nữa thể hiện môi trường mầm non Tân Triều một môi trường giáo dục có bề dày về về thành tích chăm sóc giáo dục trẻ được các ban ngành khen tặng hàng năm. Trẻ đến trường mỗi ngày là một niềm vui, các con luôn có được một sân chơi an toàn và một tình yêu thương đoàn kết bên cô và các bạn.