A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn phòng cháy chữa cháy Trường mầm non Tân Triều

Chiều thứ sáu ( ngày 19/6/2020) trường mầm non Tân Triều ( Thanh Trì Hà Nội) phối hợp với đội cảnh sát PCCC ( Công an huyện Thanh Trì) tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và hướng dẫn sử dụng phương tiện PCCC đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ đội cảnh sát PCCC ( Công an huyện Thanh Trì) đã cung cấp một số nội dung cơ bản liên quan đến những kiễn thức pháp luật về PCCC như luật, nghị định về công tác PCCC, vị trí, tầm quan trọng, nguyên tăc, tính chất của PCCC; Trách nhiệm của PCCC, của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và các nhân. Một số kiến thức cơ bản về PCCC, tình hình phòng chống cháy nổ tại nơi làm việc, tại địa phương.

Đồng thời, tuyên truyền về các biện pháp phòng ngừa các sự cố cháy nổ do sử dụng điện, khí ga, xăng dầu, hóa chất, thực hiện quy định về bảo quản, sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học trong nhà trường... có nguy cơ dễ gây cháy nổ.

Bên cạnh đó CBGVNV nhà trường được trực tiếp theo dõi thực hành các kỹ thuật PCCC cơ bản như: Sủ dụng vòi phun, sủ dụng bình chữa cháy và các phương tiện chữa cháy thông dụng khác để dập tắt đám cháy; Hướng dẫn an toàn sử dụng điện, ga và cách thoát nạn khi có cháy; Cách thức sử lý nhanh các tình huống có thể xẩy ra.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi tập huấn giúp cho toàn thể CBGVNV nhà trường nắm được kiến thức về PCCC để tuyên truyền, áp dụng thiết thực trong nhà trường, gia đình và dân cư.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 927