A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non xã Tân Triều long trọng tổ chức lễ Mittinh kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018)

Hoà chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 17/11/2018, Trường mầm non xã Tân Triều đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng cho các đồng chí CB-GV-NV đạt thành tích xuất sắc trong công tác.

             Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày 17/11/2018, Công đoàn- Ban Giám hiệu trường mầm non xã Tân Triều đã long trọng tổ chức buổi lễ mittinh nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy cô trường mầm non xã Tân Triều.

             Đến dự lễ mít tinh có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Duy Lưu-huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã Tân Triều, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể các đồng chí CB- GV-NV đã và đang công tác trong nhà trường.

Đại diện lãnh đạo xã Tân Triều có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

             

Đại diện Hội cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường.

 

          Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ của tập thể GV- NV nhà trường, các tiết mục thể hiện vui tươi, thiết tha, những lời ca tiếng hát , điệu múa để kính tặng các thầy cô trong ngày lễ “Tri ân”. Trong tà áo dài duyên dáng các cô giáo đã cất cao giọng hát với bài ” Yêu sao nghề giáo viên” trong niềm hứng khởi ngày hiến chương các nhà giáo như thầm nhắn gửi tình cảm của mình với các em học sinh và công việc "Ươm những mầm xanh" cho đất nước.

Tập thể GV-NV với tiết mục múa "Em là cô giáo mầm non"

 

Tam ca với bài hát"Yêu sao nghề giáo viên"

             

              Trong Lễ mít tinh, thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thúy Mai-  Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Niệt Nam 20/11, chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường để có được những kết quả như ngày hôm nay.
            Cũng trong chương trình, đồng chí Vũ Thị Kim Vân - Trưởng ban thanh tra nhân dân nhà trường đã tổng kết các phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ đã tôn vinh và trao tặng giấy khen cho các đồng chí CB-GV-NV nhà trường có thành tích cao trong năm học 2017-2018 và trao tặng kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho cô giáo Lưu Thị Hiền.

Cô giáo Lưu Thị Hiền vinh dự nhận kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"

 

Các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2017- 2018

 

 

             Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường MN xã Tân Triều đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi CBGVNV nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng trường ngày càng đi lên.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Tháng 07 : 1.483