HỘI THI HỘI KHỎE MĂNG NON NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì tổ chức hội thi “Hội khỏe măng non” năm học 2020-2021, một hoạt động bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần đồng đội cho các bé 5 tuổi tại trường mầm non. Thông qua các trò chơi vận động, thể dục đồng diễn giúp các bé được tăng cường sức khỏe, sự bền bỉ, nhanh nhẹn và tinh thần đoàn kết. Hội thi cũng là hoạt động để đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ và tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức xã hội tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện toàn diện. Mặt khác, hội thi “Hội khỏe măng non” đã tạo được sân chơi vui vẻ, bổ ích cho học sinh tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Tham gia hội thi các bé đội tuyển trường mầm non Tân Triều đã mang về giải Ba của phần thi Đồng diễn Earobic, xếp thứ 11/31 đội thi của các trường trong toàn huyện.

Một số hình ảnh tham gia hội thi./.