A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường mầm non xã Tân Triều.

 

Ngày 8/1/2019,  Chi bộ Trường Mầm non xã Tân Triều long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 13 quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thúy Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng 13 đồng chí giáo viên, nhân viên đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Nguyễn Thúy Mai– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

 

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 13 đồng chí đảng viên đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

 

Các đồng chí đảng viên mới nhận quyết định kết nạp đảng viên

 

Lời tuyên thệ của người đảng viên mới.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí Đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường mầm non Tân Triều. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới  chúc chi bộ trường Mầm non Tân Triều luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 11 : 304