A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Hội khỏe măng non trường mầm non Tân Triều năm học 2019-2020

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT Thanh Trì, kế hoạch năm học 2019 – 2020, vào lúc 15h45 phút ngày 09 tháng 1 năm 2020, Trường Mầm non Tân Triều hào hứng khí thế tổ chức Hội thi " Hội khỏe Măng Non cấp trường" năm học 2019 -2020 cho các trong trường. Nhằm tạo cơ hội cho trẻ phát triển các kỹ năng giao tiếp, tự tin, khéo léo và đồng thời phát hiện năng khiếu ở mỗi trẻ, hội thi còn là dịp để các bé được giao lưu, vui chơi, qua đó rèn luyện cho trẻ kỹ năng sinh hoạt nhóm, khả năng giao tiếp … từ đó giúp trẻ phát triển cân đối hài hòa các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Hội thi là một trong những biện pháp tích cực thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt” và phát triển vận động cho trẻ. Qua hội thi nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên nhà trường. Từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đọc bài

 

Những gương mặt tham gia hội thi

 

Ngày hội thu hút các cháu khối mẫu giáo nhỡ và lớn trong trường tham gia với 2 nội dung: Đồng diễn thể dục và Phần trò chơi.

Các cháu tham gia các hoạt động

Hội khỏe măng non là sân chơi bổ ích để các cháu được giao lưu học hỏi, là cơ hội để các cháu tham gia hoạt động trải nghiệm, giúp trẻ rèn luyện thể chất, tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển thể chất, trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ.

Kết thúc Hội khỏe măng non, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 01 giải khuyến khích cho 6 tập thể lớp lớn tham dự với 02 nội dung chơi

 

Ban tổ chức tặng giải thưởng cho các cháu

Hội khỏe măng non khép lại nhưng trên mỗi gương mặt ngây thơ của các bé vẫn đọng lại niềm vui khi được giao lưu, vui chơi, sự hiểu biết phù hợp với lứa tuổi để từ đó bồi đắp những kỹ năng phát triển vận động cho các cháu mà sân chơi bổ ích đã tạo ra.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 925