A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực  hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của nhà trường về các phong trào hội thi; Hòa chung không khí của các trường mầm non trong toàn huyện Thanh Trì, sáng ngày 23 tháng 3 năm 2021, trường mầm non Tân Triều tổ chức hội thi “Hội khỏe măng non cấp trường” năm học 2020-2021, nhằm tạo điều kiện cho các cháu có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau; 

Content

Content

góp phần cũng cố và hoàn thiện các kĩ  năng vận động; đồng thời khích lệ lòng yêu thích thể dục thể thao ở trẻ..

Tham dự hội thi gồm có 60 cháu đến từ 6 đội đại diện cho 6 lớp mẫu giáo lớn. Hội thi diễn ra trong không khí phấn khởi của cả tập thể giáo viên, sự hứng khởi, sự sẵn sàng của các bé, sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của quý phụ huynh.

Tham dự hội thi, các bé phải trải qua 2 phần thi:

+ Đồng diễn thể dục.

 

 

 

ẢN

 

 

Một số hình ảnh các đội tham gia phần thi đồng diễn.

 

 Trước khi bước vào chương trình, cô giáo Nguyễn Thúy Mai bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường – trưởng ban tổ chức khai mạc hội thi, đồng thời động viên các bé sẽ tự tin đạt kết quả cao trong hội thi trên tinh thần giao lưu, đoàn kết.

Tham gia phần thi thứ 1: Đồng diễn thể dục, mỗi đội đều chuẩn bị rất kĩ về trang phục, dụng cụ thể dục cũng như lựa chọn bản nhạc phù hợp để tham gia thi; Nhiều đội thể hiện động tác rất đều đẹp, kết thúc rất ấn tượng.

Phần thi thứ 2: Các đội tham gia thi đấu theo từng cặp với các trò chơi vận động (Chuyền bóng nhanh, Dẫn bóng zích zắc, Chạy tiếp sức.

Để đảm bảo tính khách quan, công bằng, ban giám khảo phải cân nhắc hết sức, căn cứ vào bảng điểm quy định để chấm và tổng hợp điểm cho các đội. Cuối cùng giải xuất sắc toàn đội xứng đáng thuộc về lớp A2 do cô giáo Nguyễn Thị Thủy và cô giáo Triệu Thị Phương Liên chủ nhiệm.

Sau 1 ngày thi đấu, đến chiều ngày 23/3/2021 nhà trường cũng tổ chức lễ tổng kết phát thưởng cho các bé.

Hội thi đã kết thúc nhưng vẫn để lại nhiều cảm xúc khác nhau cho tất cả mọi người từ cô giáo, học sinh đến phụ huynh. Qua đó mỗi giáo viên cũng sẽ cố gắng rèn luyện, chăm sóc trẻ ngày càng khỏe manh, nhanh nhẹn, hoạt bát, xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 860