HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÂN TRIỀU

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÂN TRIỀU

Nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022 và xây dựng cơ quan cơ quan đơn vị trong sạch vững mạnh, văn hóa. Chiều ngày 7/10/2021, trường Mầm non xã Tân Triều đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Tham dự  hội nghị về phía đại biểu có đồng chí Đỗ Văn Long - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Triều. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Kim Oanh - Ủy viên BTTND và thư kí hội nghị gồm 01 đại biểu: đồng chí Nguyễn Mỹ Linh. Để đảm bảo công tác phòng dịch Covid- 19, hội nghị được tổ chức tại 2 phòng họp dưới hình thức trực tuyến đảm bảo giãn cách.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh - Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022, dự thảo năm học, sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, về công tác chuyên môn, công tác đầu tư cơ sở vật chất và tham luận phát triển Đảng cho đoàn viên chi đoàn.

Các đồng chí CB- GV- NV tham gia đóng góp vào bản dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học

Đ/c Đỗ Văn Long - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Triều phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021- 2023 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Phạm Thị Thanh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, đồng chí Nguyễn Thu Liễu

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 ra mắt

Sau phần phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022 do đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trình bày. Đại diện BGH và BCH công đoàn nhà trường  Ký giao ước thi đua năm học 2021-2022 trước sự chứng kiến của Tập thể CB, GV, NV nhà trường.

Nhà trường và Công đoàn kí giao ước thi đua năm học 2021- 2022

Các nội dung trong các báo cáo trình trước hội nghị đã được 100% CB, GV, NV nhà trường biểu quyết tán thành nhất trí cao và quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm học năm học 2021-2022.

Qua một buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc, chất lượng và hiệu quả, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường Mầm non xã Tân Triều đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới./.