HỘI NGHỊ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TRƯỜNG MN XÃ TÂN TRIỀU NĂM HỌC 2019 - 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ  - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TRƯỜNG MN XÃ TÂN TRIỀU NĂM HỌC 2019 - 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ  - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÂN TRIỀU NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 27/9/2019, trường mầm non xã Tân Triều tổ chức hội nghị CB-GV- NV năm học 2019 - 2020, nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CB-GV-NV và nâng cao tinh thần, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; nhằm cụ thể hóa nguyên tắc tập trung dân chủ, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển .

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thúy Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua bản báo cáo Dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020,  Quy chế chi tiêu nội bộ của trường trong năm học 2019 - 2020.

Đ/c Nguyễn Thúy Mai -  BTCB, Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo trên tinh thần dân chủ, cởi mở, nói thẳng, nói thật, thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi CB-GV- NV nhằm xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, có uy tín với nhân dân. Có 03 ý kiến của CB-GV- NV tham luận tại hội nghị, các ý kiến đã tập trung vào các vấn đề như đầu tư, sửa chữa một số cơ sở vật chất tại bếp đã xuống cấp; chế độ đãi ngộ đối với giáo viên hợp đồng; đầu tư về đồ dùng giáo cụ Montessori...

Ý kiến tham luận tại hội nghị

Hội nghị được nghe bản báo cáo tổng kết của ban Thanh tra nhân dân năm học  2018-2019, Phương hướng hoạt động và quy chế hoạt động của Ban TTND năm học 2019-2020, do đồng chí Vũ Thị Kim Vân - Trưởng Ban TTND trình bày, toàn thể hội nghị nhất trí thông qua bản báo cáo.

Hội nghị đã tiến hành bầu ban thanh tra nhan dân nhiêm kỳ 2019 - 2021 và đã thành công rực rỡ.

Các đc CB - GV - NV tham gia bỏ phiếu

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch đã báo cáo tóm tắt kết quả thi đua năm học 2018 -2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 -2020; đồng thời thông qua nội dung Quy chế dân chủ, Quy chế Thi đua-Khen thưởng; Quy chế phối hợp giữa Công đoàn và chính quyền trong năm học 2019 -2020.

Đc Nguyễn Thị Hoa - CTCĐ, phó HT nhà trường.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị CB-GV-NV trường mầm non xã Tân Triều năm học 2019 -2020 đã thành công tốt đẹp, với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể CB-GV-NV nhà trường, Hội nghị đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi CB-GV-NV để phối hợp thực hiện tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 -2020

Các đồng chí tham dự hội nghị