CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HOA ĐẠI DIỆN CHO TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÂN TRIỀU NHẬN GIẤY KHEN TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC NĂM HỌC 2020-2021

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa đã đại diện cho tập thể CBGVNV Trường mầm non xã Tân Triều vinh dự nhận giấy khen Tập thể lao động xuất sắc tại Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì năm 2021

Chiều ngày 19/11, Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành GD&ĐT Huyện. Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, lễ Kỷ niệm được tổ chức trực tiếp tại hội trường UBND huyện Thanh Trì và phát trực tuyến tại điểm cầu các Xã, thị trấn trên đại bàn Huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu Trưởng đại diện cho tập thể CBGVNV nhà trường tham dự trực tiếp tại điểm cầu Hội trường UBND huyện Thanh Trì.

Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND và phòng GD&ĐT, cùng với sự nỗ lực không ngừng, đoàn kết, đồng lòng của tập thể CBGVNV trường MN Tân Triều đã gặt hái được một số thành tích khẳng định chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và các phong trào thi đua, khằng định vị trí trong cấp học mầm non nói chung và ngành giáo dục huyện Thanh Trì nói riêng.

Tại Lễ tuyên dương, Nhà trường đã vinh dự đón nhận giấy khen Tập thể lao động xuất sắc của thành phố năm học 2020 -2021.

Trong suốt thời gian qua, Nhà trường luôn nhận được sự tin yêu của phụ huynh học sinh, sự tận tâm của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã đồng hành cùng với Nhà trường để có được thành tích trong những năm học vừa qua và đặc biệt là vinh dự trong năm học 2020 -2021 này.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu Trưởng nhận  Bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2019-2020 đến năm học 2020-2021

Xin chúc mừng tập thể CBGVNV trường MN Tân Triều luôn phát huy và giữ vững danh hiệu đạt thành tích cao trong các năm học tiếp theo.