A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé yêu trường Mầm non xã Tân Triều nô nức đi học trở lại sau gần 1 năm xa trường lớp

Sau một thời gian nghỉ học trực tiếp vì dịch Covid-19 thì sáng ngày 13/4, các bé yêu của trường Mầm non xã Tân Triều chính thức trở lại trường. Không khí của buổi sáng ngày hôm nay không khác gì buổi tựu trường đầu năm học.

Sáng ngày 13/4, học sinh mầm non ở Hà Nội đã chính thức trở lại trường sau quãng thời gian dài nghỉ học chống dịch Covid-19. Tại trường Mầm non xã Tân Triều, ngay từ sáng sớm, các cô trong Giam giam hiệu cùng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường đã có mặt để chào đón các bé và các bậc PHHS. Ở phía cổng, các  cô giáo đứng xếp hàng, chia vạch kẻ, hướng dẫn bố mẹ và các con vào lớp. Trẻ cũng được hướng dẫn rửa tay, đo nhiệt độ kỹ càng.

Một số bé nhà trẻ tỏ ra bỡ ngỡ khi lần đầu đến trường nên các cô giáo khéo léo an ủi, động viên các con. Tuy nhiên, đa phần các trẻ lứa tuổi mẫu giáo lại tỏ ra vô cùng vui vẻ, háo hức khi được đến lớp gặp các cô, bạn bè. Điều này khiến cho nhiều phụ huynh cũng cảm thấy bất ngờ, đồng thời cũng vui mừng và yên tâm hơn khi gửi con đến lớp.

Quả thật, đã lâu lắm rồi, những hình ảnh bố mẹ tíu tít dắt tay con vào lớp mới xuất hiện. Có thể nói, đây giống như ngày khai giảng thứ 2 của các bé trường Mầm non xã Tân Triều. Dù ngày đầu được đến trường vẫn còn đôi chút bỡ ngỡ song hầu hết các bé đều được gia đình chuẩn bị tâm lý từ trước nên bé nào cũng ngoan ngoãn và tích cực khi tham gia các hoạt động tại trường.

Một số hình ảnh tại trường Mầm non xã Tân Triều trong ngày đầu tiên trẻ đi học trở lại:  

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Tháng 10 : 29