Lễ tổng kết năm học 2021-2022 – Chia tay học sinh khối Mẫu giáo lớn ra trường và Vui Tết thiếu nhi 1/6 năm 2022

Sáng ngày 30-5, trường mầm non xã Tân Triều long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 và chia tay học sinh khối Mẫu giáo lớn ra trường Tham dự buổi lễ có các bác trong BGH nhà trường, các cô giáo và các bé học sinh đáng yêu của trường Mầm non xã Tân Triều.

Năm học 2021-2022 với biết bao khó khăn và trở ngại do đại dịch Covid 19. Và sau gần 1 năm nghỉ dịch, cho đến ngày hôm nay tất cả các thầy cô và các con lại vỡ òa trong niềm vui và cảm xúc hân hoan được tới trường học. Các bé lại được gặp thầy cô bạn bè, được cùng nhau tham gia rất nhiều những hoạt động thú vị bổ ích của nhà trường và hăng say tập luyện những tiết mục văn nghệ chào mừng cho buổi lễ tổng kết.

Mở màn là những tiết mục văn nghệ do các bé học sinh đến từ các khối mẫu giáo biểu diễn, đã mang đến cho buổi lễ một không khí vui nhộn và hứng khởi.

Tiếp theo chương trình, là những lời chia sẻ đầy cảm xúc từ cô giáo Nguyễn Thị Mai Thanh – hiệu trưởng nhà trường. Với những lời động viên, quan tâm, chia sẻ của cô đã dành tình cảm yêu mến đến tất cả các bé học sinh thân yêu và tất cả những tình cảm yêu mến của các bác, các cô trong trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Thanh- Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc, động viên dành cho các bé thân yêu.

Chương trình được tiếp tục với phần chia tay các con khối mẫu giáo lớn, chuẩn bị bước vào lớp 1. Các cô giáo trong BGH trao tặng quà để ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các con trong suốt quá trình học tập và vui chơi tại trường. Và để đáp lại những công ơn dạy dỗ của các thầy cô và tình cảm yêu thương vô bờ ấy, các con đã gửi những lời yêu thương của mình qua màn biểu diễn với ca khúc “ Tạm biệt trường mầm non Tân Triều”, “ Tạm biệt búp bê thân yêu” đầy cảm xúc.

Đại diện học sinh khối Mẫu giáo lớn chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn tới các bác, các cô

Chương trình tổng kết năm học 2021- 2022 kết thúc trong niềm vui sướng khi các con được trao tặng những phần thưởng ý nghĩa, những món quà tuy nhỏ bé những chứa đựng biết bao tình cảm yêu mến của các bác các cô thay cho lời chúc cho các con có một mùa hè thật bổ ích và lý thú.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022

Tác giả: Cao Thị Mai