A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Xã Tân Triều tham gia Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì lần thứ VI, năm học 2020 - 2021

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì lần thứ VI năm học 2020 - 2021 đã thu hút sự tham gia của các thí sinh đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn. Tại Hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi gồm: Trình diễn áo dài truyền thống, thi trang phục tự chọn; Thi hiểu biết và ứng xử với các tình huống cụ thể thường gặp trong môi trường sư phạm và phần thi năng khiếu.

Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, khơi dậy niềm phấn khởi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ giáo viên.

Cô giáo Hoàng Thị Xuân đã đạt giải Nhất trong hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp trường, là bông hoa đẹp và tài năng của trường mầm non xã Tân Triều đại diện tham gia hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp huyện ngày  24 tháng 12 năm 2020. Là cánh chim đầu đàn trong đội ngũ giáo viên trẻ của trường mầm non xã Tân Triều, cô giáo Hoàng Thị Xuân luôn nhiệt huyết, đam mê với nghề, luôn được đồng nghiệp tin tưởng, phụ huynh tín nhiệm, học sinh yêu quý. 

Đến với hội thi cô giáo Hoàng Thị Xuân phải trải qua 4 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài – trang phục tự chọn – thi ứng xử tình huống sư phạm và thi tài năng. Qua các phần thi cô giáo Hoàng Thị Xuân đã đem đến cho khán giả cũng như ban giám khảo hội thi có những ấn tượng sâu đậm. Ở phần thi áo dài đem đến cho người xem thấy được sự duyên dáng, dịu dàng, thướt tha của người con gái Việt Nam thì ở phần thi trang phục tự chọn, cô giáo Hoàng Thị Xuân lại đem đến cho người xem một phong cách của cô giáo trẻ trung, năng động và thanh lịch. Với câu trả lời ở phần thi Ứng xử, cô giáo Hoàng Thị Xuân đã thật sự thuyết phục ban giám khảo và khán giả khi trả lời câu hỏi về  "Tài và Đức", cô còn linh hoạt khéo léo khi trả lời câu hỏi tình huống sư phạm do ban giám khảo đặt ra. Trong phần thi tài năng cô giáo Hoàng Thị Xuân lại đem đến Hội thi với tiết mục kể truyện "Lời Bác dặn trước lúc đi xa", qua giọng kể truyền cảm và đầy xúc động đã lấy được không ít nước mắt của người xem.  Thể hiện xuất sắc sự duyên dáng, tài năng qua các phần thi, cô giáo Hoàng Thị Xuân đã được ban giám khảo trao tặng giải Nhất trong hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI”ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì. Hội thi đã khép lại nhưng những hình đẹp của cô vẫn đọng lại trong lòng khán giả. Sau hội thi, cô chia sẻ với đồng nghiệp, cô muốn được gửi lời cảm ơn chân thành tới ban tổ chức, ban giám hiệu và tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường quan tâm, tạo điều kiện để bản thân được học hỏi, thể hiện bản lĩnh, kinh nghiệm của bản thân trong công tác chăm sóc giá dục trẻ. Qua đó cô giáo Hoàng Thị Xuân cảm thấy thêm yêu mến, trân trọng nghề dạy học và gắn bó với mái trường mầm non Tân Triều yêu thương!

 Sau đây là một số hình ảnh cô giáo Hoàng Thị Xuân tham gia hội thi:

 

 

Phần thi Trang phục Tự chọn
 

 

Phần thi Ứng xử
 
Tiết mục tham gia phần thi Tài năng: Kể chuyện "Lời Bác dặn trước lúc đi xa"

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 04 : 583