Công tác vệ sinh khử khuẩn lần 3 tại trường mầm non xã Tân Triều.

Trong thời gian  cho học sinh nghỉ để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do COVID-19, theo chỉ đạo của Bộ y tế, nhà trường đã phối hợp với cán bộ y tế xã Tân Triều tiến hành phụ khử khuẩn 3 lần để đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh cho trẻ trước khi đến trường.

Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tổng vệ sinh sân trường, cổng trường, các khu vực xung quanh trường , hành lang, nhà vệ sinh, các lớp học , các phòng chức năng..... Lau toàn bộ các thiết bị đồ dùng đồ chơi, bàn ghế học sinh, các cửa sổ, cửa ra vào , tay nắm cửa, cầu thang, sàn nhà ... bằng thuốc khử trùng CloraminB.

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp của nhà trường đã đảm bảo sạch sẽ, sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại vào ngày 17/02/2020.