THÔNG BÁO KHẨN về việc thay đổi hình thức thu hồ sơ tuyển sinh trực tiếp vào trường mầm non xã Tân Triều năm học 2021-2022

THÔNG  BÁO KHẨN

Về việc thay đổi hình thức thu hồ sơ tuyển sinh trực tiếp vào trường mầm non xã Tân Triều năm học 2021-2022

Thực hiện chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/07/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch Covid-19.

Trường mầm non xã Tân Triều thông báo về việc thay đổi hình thức thu hồ sơ tuyển sinh trực tiếp vào trường mầm non năm học 2021-2022 như sau:

1. Đối với học sinh đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công:

CMHS có nguyện vọng đối chiếu hồ sơ thì chụp giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, số điện thoại liên hệ, thông tin về tài khoản đăng ký trực tuyến của học sinh… và gửi về Hội đồng tuyển sinh nhà trường qua địa chỉ Email: tsmamnontantrieu2021@gmail.com để được đối chiếu.

2. Đối với học sinh chưa đăng ký được tuyển sinh trực tuyến:

Phụ huynh học sinh chụp ảnh/scan hồ sơ theo yêu cầu (Bản sao giấy khai sinh hợp lệ; Bản chính sổ hộ khẩu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn tuyển sinh; Chứng minh thư nhân dân hoặc CCCD của bố và mẹ; kèm theo số điện thoại liên hệ)
Gửi tới địa chỉ Email: tsmamnontantrieu2021@gmail.com
Hoặc gửi vào Zalo:
️ + Cô Nguyễn Thị Hoa: 094 7182529
️ + Cô Nguyễn Kim Oanh: 038 8965648
️ + Cô Cao Thị Mai: 0338541358
️ + Cô Phạm Thị Thanh: 098 7833887
 3. Phụ huynh gửi tin nhắn SMS thông tin đăng ký tuyển sinh của con (Họ và tên; Ngày tháng năm sinh; Hộ khẩu thường trú; Nơi ở hiện nay; Họ tên bố - Nghề nghiệp của bố - Số CCCD của bố - SĐT của bố; tên mẹ - Nghề nghiệp của mẹ - Số CCCD của mẹ - SĐT của mẹ; tới các số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh trên.

Sau khi CMHS gửi các hồ sơ nêu trên, HĐTS nhà trường sẽ cập nhật vào hệ thống tuyển sinh và lập danh sách học sinh đã đăng ký dự tuyển thành công.

4. Chú ý:

Mọi chi tiết CMHS có thể xem trên cổng thông tin nhà trường tại địa chỉ: http://mamnontantrieu.edu.vn

Trường mầm non xã Tân Triều ( 83 đường Tân Triều- Xã Tân Triều- Thanh Trì- Hà Nội).

Nhà trường thông báo để cha mẹ học sinh được biết.

Xin chân thành cảm ơn!