A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC DO BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUT CORONA (nCOVI) GÂY RA

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại Công văn số 344/UBND-KGVX ngày 02/02/2020 về việc cho học sinh nghỉ học do bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra;

Sở GDĐT Hà Nội thông báo cho các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, nhóm trẻ mầm non trên địa bàn Thành phố và Trường Trung cấp sư phạm Mẫu giáo - Nhà trẻ được nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.

Sở GDĐT đề nghị các phòng GDĐT quận, huyện, thị xã và các đơn vị trường học thông báo kịp thời đến toàn thể học sinh và cha mẹ học sinh được biết và thực hiện./.

THÔNG BÁO KHẨN💥 💥💥💥💥💥💥💥💥

Thực hiện công văn của Sở GD&ĐT; PGD Huyện Thanh Trì, Để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rut Corona mới, Sở GD&ĐT thông báo cho các trường THPT, THCS, TH, MN và TT GDNN nghỉ học từ 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.

Vì vậy, trường mầm non Tân Triều xin thông báo tới toàn thể CMHS được biết. Trân trọng!

 

P/s: Trong thời gian nghỉ ở nhà, đề nghị các bậc phụ huynh tiếp tục lưu ý phòng chống dịch bệnh cho các con: 

1. Phương pháp phòng ngừa là giữ cho cổ họng ẩm, đừng để cổ họng bị khô. Do đó, đừng để khát nước vì một khi màng trong cổ họng của bạn bị khô, virus sẽ xâm nhập vào cơ thể bạn trong vòng 10 phút. Người lớn nên uống nước ấm 50-80cc, và 30-50cc cho trẻ, tuỳ theo độ tuổi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy cổ họng bị khô, đừng chờ đợi, hãy giữ nước trong tay. Đừng uống nhiều cùng một lúc vì nó không giúp ích gì, thay vào đó hãy tiếp tục giữ ẩm cho cổ họng. 

2. Cho đến cuối tháng 3, tránh đến những nơi đông người, đeo khẩu trang khi cần thiết đặc biệt là trên tàu hỏa hoặc phương tiện giao thông công cộng.

3. Tránh thực phẩm chiên hoặc cay và nạp thêm vitamin C cho cơ thể

* Các triệu chứng / được mô tả là:

1. Sốt cao

2. Ho kéo dài sau khi sốt

3. Trẻ em dễ mắc bệnh

4. Người lớn thường cảm thấy khó chịu, đau đầu và chủ yếu liên quan đến hô hấp

5: Rất dễ lây qua tiếp xúc

🍀🌸☘️Kính mong các bậc phụ huynh lưu ý phòng chống tốt dịch bệnh cho các con đảm bảo an toàn trong suốt thời gian nghỉ. Trân trọng.

https://www.tienphong.vn/giao-duc/hoc-sinh-ha-noi-duoc-nghi-hoc-mot-tuan-de-phong-dich-corona-1515053.tpo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 04 : 44