Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Trường Mầm non xã Tân Triều

Kính gửi PHHS!

Thực hiện theo công văn 413/UBND-KGVX của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, ngày 07/02/2020 về việc tiếp tục cho  học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Trường MN xã Tân Triều trân trọng thông báo đến toàn thể các quý phụ huynh học sinh.

Để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona mới, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội thông báo các trường THCS, Tiểu học, Mầm non, các lớp MN tư thục trên địa bàn tiếp tục cho học sinh, sinh viên tạm thời nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020.

Phụ huynh học sinh quản lý, có chế độ dinh dưỡng đảm bảo và chăm sóc sức khỏe, vệ sinh cá nhân cho các con, thực hiện tốt các biện pháp để tăng cường phòng, chống dịch bệnh. Nếu con có vấn đề gì về sức khỏe trong tuần nghỉ học,  kính mong CMHS liên hệ ngay với Giáo viên chủ nhiệm lớp và nhà trường (ĐT: 024 3352 0146) để có sự phối hợp kịp thời giữa gia đình và nhà trường.

Trân trọng cảm ơn !