A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÂN TRIỀU TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/112021)

Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11 trường mầm non xã Tân Triều long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các đồng chí CB-GV,NV đã đạt được trong năm học 2020-2021, đồng thời là dịp để nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể trong nhà trường và đặc biệt là trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo những mầm non của đất nước. 


Bình thường vào ngày này, cô và trò nhà trường sẽ có nhiều hoạt động chung vui, đầy ý nghĩa. Trường học đầy cờ hoa, tiếng nhạc, tiếng nói cười xen lẫn rộn ràng cả sân trường…Trong bối cảnh đặc biệt năm nay, khi dịch Covid-19 vẫn tiếp tục lây lan và diễn biến phức tạp, Lễ kỉ niệm của nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức qua hình thức trực tuyến. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo cán bộ , giáo viên, nhân viên trong Nhà trường. Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Mai Thanh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan vui mừng với những thành tích đạt được trong năm học 2020-2021: Tập thể Lao động xuất sắc, Công đoàn đạt Giấy khen xuất sắc của Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì, 01 đồng chí nhận Bằng khen của Thành phố, 3 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ, 05 đồng chí nhận Giấy khen của Huyện.  Có được những thành tích đó là do công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Xin chúc trường mầm non xã Tân Triều sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là hình ảnh buổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

 

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 01 : 1.117