Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của tập thể giáo viên nhân viên trường mầm non xã Tân Triều

Phong trào thi đua " Dạy tốt - học tốt" từ lâu đã là 1 trong những hoạt động không thể thiếu trong nhà trường. Thi đua để  giáo viên - nhân viên được giao lưu học tập nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm và thực hiện tốt yêu cầu giáo dục hiện nay.

Hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021,  Trường mầm non xã Tân Triều đã phát động đợt Hội giảng đến toàn thể GV, NV trong nhà trường. Thời gian bắt đầu từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 15/11/2020.  Khởi động là phần thi chế biên các món ăn tự chọn và thực đơn của trẻ do các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng trong nhà trường thực hiện. Dưới đôi bàn tay khéo léo các cô nuôi đã chế biến những món ăn không nhưng đầy đủ về chất lượng và còn rất đẹp mắt.

Ngày thi diễn ra với không khí trang trọng, hồ hởi của các đồng chí nhân viên và giáo viên, dự cho một hội thi thành công và đạt nhiều giải xuất sắc

Một số hình ảnh ngày khai mạc hội thi:

Đội ngũ ban giám khảo hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí tổ nuôi.

Thực đơn món ăn được chế biến cho trẻ hàng ngày của nhóm 1

Thực đơn các món ăn của  nhóm số 2 tham gia hội th

Thực đơn món ăn 1 ngày của trẻ của nhóm 3

Bài thuyết trình giới thiệu thực đơn các món ăn đã chế biến trong phần thi " Cô nuôi giỏi"