TRẢI NGHIỆM - THĂM QUAN ĐÌNH, CHÙA LÀNG TRIỀU KHÚC

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, Trường Mầm non xã Tân Triều đã tổ chức cho các bé khối mẫu giáo 5 tuổi được trải nghiệm đi thăm quan các di tích lịch sử Đình - Chùa của địa phương.

Đúng 8h30 sáng ngày 12/03/2021, giáo viên chủ nhiệm các lớp thuộc khối Mẫu giáo 5 tuổi đã tập trung cùng với trẻ của lớp mình tại sân trường MN để chuẩn bị cho buổi dã ngoại du xuân đầu năm. Các bé vô cùng háo hức và hưởng ứng trong buổi trải nghiệm này.

Buổi dã ngoại của trẻ diễn ra ngay trên địa bàn tại địa phương, các điểm di tích ở gần nhà trường nên phương án cho trẻ đi bộ để trải nghiệm đã được Nhà trường lựa chọn. Điểm đến của cô và trò là Chùa Triều Khúc và Đình làng Triều Khúc - nơi thờ Bố Cái Đại Vương. Tập trung trước sân Chùa và sân Đình, các bé được nghe các cô giáo giới thiệu về các cảnh đẹp của Chùa và Đình làng. Đây là một buổi trải nghiệm vô cùng bổ ích, thú vị và thật đáng nhớ đối với các bé.

Sau đây là những hình ảnh của các bé trường mầm non Tân Triều trong buổi trải nghiệm - thăm quan Đình - Chùa làng Triều Khúc.